Tin tức tổng hợp
Karaoke imusic chính thức phát hành Voll 55 với nhiều hấp dẫn.
Thứ 7, ngày 14 tháng 6 năm 2014

Karaoke imusic chính thức phát hành Voll 55 với nhiều hấp dẫn. 

Không lâu sau Vol 54 được phát hành và nhận được nhiều phản hồi tích cực, ngày hôm nay, karaoke imusic đã chính thức phát hành cập nhật Vol 55 với thật nhiều hấp dẫn. Như vậy, kể từ bây giờ, Quý khách hàng khi mua sản phẩm đầu Karaoke imusic đã có ngay đĩa Full karaoke được cập nhật đến Vol.55 mới nhất.
 
Còn đối với quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm imusic, có thể đến các đại lý mua bán sản phẩm imusic để đổi hoặc mua DVD Karaoke imusic Voll 55 để bổ sung thêm nhiều bài hát hay nhất.
 
Điểm mạnh của Vol 55:
1. Đã cập nhât thêm 212 bài hát Việt Nam đang được yêu thích nhất như: Sẽ có người cần anh, yêu không hối tiếc, ngày anh xa,…. Nâng tổng số bài hát lên trên 8.000 bài với nhiều thể loại phong phú và đa dạng. Đáp ứng đủ nhu cầu thưởng thức ca nhạc của mọi người và kinh doanh karaoke hiện nay.
 
2. Thêm 162 bài remix cực hot gần đây như: Con Bướm Xuân, Đón Xuân này nhớ xuân xưa, Lầm, Chim sáo ngày xưa… Như vậy nâng tổng số bài hát remix lên đến hơn 500 bài. Đây cũng chính là điểm mạnh của chương trình giải trí ca nhạc karaoke mà imusic mong muốn gửi đến quý khách hàng trẻ năng động. 
 
 
3. Và một điểm đặc biệt hơn nữa chính là phát hành 10 bản tình ca “Bài không tên” đã làm say đắm lòng người của nhạc sĩ Vũ Thành An, là một trong những nhạc sĩ lớn của miền Nam thời kỳ sau 1954, trước 1975, cùng với Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Trịnh Công Sơn, Lê Uyên Phương. 
 
 
• Download danh sách bài hát Full list (Cập nhật đến Vol 54): 
• Download danh sách bài hát Vol 55: 
Bài viết khác