Tin tức tổng hợp
Thông báo: v/v Phát hành và cập nhật chương trình MIDI karaoke imusic
Thứ 4, ngày 20 tháng 8 năm 2014

 Thông Báo
v/v: Phát hành và cập nhật chương trình MIDI karaoke imusic

Công ty Điện tử imusic xin thông báo đến quý Khách hàng và Đại lý trên toàn quốc:

Với sự đầu tư về kỹ thuật và âm thanh phòng thu hiện đại, vừa qua imusic đã phát hành thành công chương trình Karaoke Vol.55 với nhiều điểm nhấn về âm nhạc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng mến mộ. Để tiếp nối thành công đó, imusic xin được thông báo đến quý khách hàng về lịch trình phát hành - cập nhật Vol mới cho Chương trình MIDI Karaoke imusic. Đây cũng được xem như một cam kết lâu dài và mang tính bền vững đối với quý khách hàng và đại lý đã tin tưởng ủng hộ imusic trong thời gian qua:

• Chương trình MIDI karaoke vi tính của Nhà xuất bản Âm nhạc phối hợp với công ty Điện tử imusic phát hành đều được sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền là Cục Nghệ thuật và Biểu diễn. 

• Hàng năm, imusic sẽ cập nhật thêm 3 VOL mới vào những dịp lễ tết. Mỗi lần cập nhật sẽ là một cải tiến về số lượng bài hát, âm nhạc và chất lượng âm thanh nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày một cao hơn của quý khách hàng. (Vol 56 tiếp theo sẽ được phát hành vào đầu tháng 12/2014)

• Chương trình MIDI karaoke vi tính sẽ do chính phòng thu âm hiện đại của imusic thực hiện dựa trên sự nghiên cứu về thị hiếu âm nhạc, và phải trãi qua quá trình kiểm tra, đánh giá chuyên môn của các chuyên gia về âm nhạc trước khi được phát hành rỗng rãi trên thị trường. 

Xin cám ơn quý khách hàng - Đại lý đã tin tưởng ủng hộ và tiếp tục ủng hộ cho imusic để ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu bài hát mới cho vol tiếp theo xin quý khách hàng phản hồi qua hệ thống online tại: www.imusictech.com.vn hoặc qua mạng xã hội facebook.com/imusiccorp

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 04 năm 2014

Công ty TNHH Điện tử imusic

Bài viết khác