Bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
I. Chế độ bảo hành:

Hạng mục
Tính từ ngày mua hàng, kích hoạt (Tháng)
Tính từ ngày sản xuất (Tháng)
Hình thức phục vụ
Tivi LED/ELED 25 inch
24
27
Bảo hành tại trạm
Tivi LED/ELED từ 32 inch đến 65 inch
24
27
Bảo hành tại nhà khách hàng
Sản phẩm được bảo hành tại nhà trong phạm vi nội thị (hoặc xa hơn với điều kiện giao thông thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên kỹ thuật)
Tiếp nhận yêu cầu bảo hành-bảo trì và khiếu nại, với đường dây nóng 19000249 phục vụ 8h/24h trong các ngày làm việc (Trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)
Khu vực thành phố lớn hẹn đến nhà khách hàng trong 1 ngày làm việc, khu vực ngoài thành phố hẹn đến nhà khách hàng trong 2 ngày làm việc. Khoảng cách từ nhà khách với trạm bảo hành tại khu vực trên 50km sẽ phục vụ với thời gian thoả thuận giữa 2 bên.
1. Điều kiện được bảo hành miễn phí:
Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu.
Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất khi sản phẩm được bảo quản trong điều kiện thông thường.
2. Điều kiện từ chối bảo hành:
Sản phẩm không còn thời hạn bảo hành.
Vỏ máy và các phụ kiện đi kèm. (pin, nắp che chắn, lưới lọc, lọc nước, dây nguồn, phích cắm và tất cả các phụ kiện khác…)
Các hư hỏng gây ra bởi việc sử dụng không đúng điện áp hoặc nguồn điện tại địa phương thay đổi bất thường, không ổn định. (Nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép : 220V ± 10V).
Nứt vỏ do va đập, rớt bể, điều kiện bảo quản sản phẩm không tốt.
Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện môi trường.
Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sấm sét, côn trùng gây ra.
Bất kỳ các hư hỏng gây ra bởi lắp đặt không đúng kỹ thuật, hư hỏng gây ra bởi không thực hiện đúng định kỳ vệ sinh máy lạnh-máy điều hòa không khí.
Sản phẩm đã sửa chữa ở những nơi không do nơi công ty chỉ định hoặc không phải là Trung tâm bảo hành ủy quyền của Imusic.
II. Các dịch vụ của công ty Imusic:
2.1 Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Imusic:  
Số điện thoại toàn quốc: 19000249  cung cấp cho khách hàng phương tiện liên lạc để yêu cầu dịch vụ, mua linh kiện, hỏi về thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mại… 
Ngoài ra khách hàng cũng có thể gửi mail yêu cầu bảo hành bảo trì : cskh@Imusic.vn khi có nhu cầu.
2.2. Các dịch vụ bảo hành cơ bản :
Dịch vụ sửa chữa tại Trung Tâm Bảo Hành :
    - Khách hàng liên hệ và trực tiếp mang sản phẩm cùng với phiếu bảo hành (nếu có) đến các Trung tâm bảo hành ủy quyền của Imusic trên toàn quốc.
Dịch vụ sửa chữa tại nhà khách hàng :
   -  Để được phục vụ tại nhà, khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty Imusic với số 19000249. Trong trường hợp khách hàng liên hệ đến TTBH ủy quyền, TTBH ủy quyền sẽ cung cấp thông tin cho Imusic trước sau đó sẽ tiến hành phục vụ tại nhà khách hàng và báo cáo ngay kết quả phục vụ ngay sau khi hoàn thành cho công ty Imusic.
  - TTBH ủy quyền xác lập cuộc hẹn để việc bảo hành được thuận lợi nhất cho khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành :
  - Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, các TTBH ủy quyền của Imusic có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí phục vụ tại nhà khách, chi phí khác (nếu có).
- Nếu như khách hàng mang tivi đến trạm bảo hành ủy quyền Imusic hay trung tâm bảo hành chi nhánh của công ty, thì không thu phí đến nhà.
- Tiêu chuẩn thu phí này là giới hạn tham khảo tiêu chuẩn thống nhất thu phí cho cơ cấu phục vụ ủy quyền Imusic, các trạm bảo hành ủy quyền của Imusic không được vượt qua tiêu chuẩn trên trong quá trình thực hiện.

BẢO HÀNH

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Imusic đảm bảo dịch vụ sửa chữa miễn phí các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành tại các trung tâm ủy quyền. Mỗi sản phẩm có điều kiện bảo hành khác nhau tùy thuộc dòng sản phẩm. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết tại đây

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Xem các địa điểm bảo hành của Imusic trên toàn quốc tại đây

LIÊN HỆ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 0249

Giờ làm việc:
Từ 8:00 đến 17:00 Các ngày trong tuần

( Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ )