Đăng ký thiết bị chưa được Google chứng nhận

Hệ điều hành Android của Google hiện có mặt trên hàng tỷ thiết bị trên toàn thế giới. Những thiết bị này được sản xuất bởi rất nhiều nhà sản xuất và một số thiết bị này không được Google chứng nhận. Trước đó, bộ phận giám sát của Android phát hiện ra rằng Google đã khóa người dùng khỏi ứng dụng của Google trên các thiết bị không được chứng nhận. Người dùng bị ảnh hưởng cho biết họ nhận được thông báo lỗi "Thiết bị không được chứng nhận bởi Google", bằng tiếng Anh “Device not certified by Google”.


Tuy nhiên vẫn có một cách để bạn sử dụng được các ứng dụng của Google ngay cả khi đã bị chặn. Google cung cấp tùy chọn cho thiết bị chạy ROM tùy chỉnh nhưng yêu cầu Google Services Framework ID. Google không thể thực sự biết được thiết bị của bạn có thực sự chạy ROM tùy chỉnh hay không. Vì vậy, nếu bạn nhận được thông báo lỗi hãy vào trang https://www.google.com/android/uncertified/  để yêu cầu chứng nhận thiết bị. Tại đây bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Google và cung cấp Device ID để Google chứng nhận. 

Cách đăng ký chứng nhận thiết bị với Google như sau:

1. Tìm số Google Service Framwork (GSF), Có một cách đơn giản để lấy được dãy số này. Đó là cài đặt ứng dụng "Device ID" . Nhưng bởi vì hiện tại máy bạn không thể đăng nhập đc vào Kho ứng dụng, thế nên hãy nhấn vào đây để tải ứng dụng. [Tải về ]. Hãy cài đặt ứng dụng này trực tiếp bằng USB của bạn.

2. Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng Device ID lên và sao chép hoặc ghi nhớ dãy số ở dòng thứ 2, gọi là Google Service Framework (GSF)

3. Dùng điện thoại hoặc trình duyệt web bất kỳ để truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/android/uncertified/  


4. Dán dãy số Google Service Framework (GSF) đã sao chép từ ứng dụng Device ID vào khung ID Android Khung dịch vụ của Google.

5. Sau đó, nhấn nút ĐĂNG KÝ , như vậy thiết bị của bạn đã được Google chứng nhận và sử dụng bình thường.

Hãy khởi động lại thiết bị của bạn và đăng nhập, sử dụng đầy đủ các dịch vụ do google cung cấp.

- - - 

Liên hệ HOTLINE để được tư vấn trực tiếp.

BẢO HÀNH

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Imusic đảm bảo dịch vụ sửa chữa miễn phí các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành tại các trung tâm ủy quyền. Mỗi sản phẩm có điều kiện bảo hành khác nhau tùy thuộc dòng sản phẩm. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết tại đây

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Xem các địa điểm bảo hành của Imusic trên toàn quốc tại đây

LIÊN HỆ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 0249

Giờ làm việc:
Từ 8:00 đến 17:00 Các ngày trong tuần

( Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ )